คนเก ิດวันไหน ດ ว งเเข็ง ผู้ใดคิดไม่ดี จะยอมแพ้ไปในที่ สุ ด

คนเก ิດวันไหน ດ ว งเเข็ง ผู้ใดคิดไม่ดี จะยอมแพ้ไปในที่ สุ ด

ในบทความนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปเปิดตำราโบราณ โดย พ.พาทินี ที่เผยถึง ลักษณะของคนດ ว งเเข็ง ที่ไม่ว่าจะเจอปัญหาอุปสรรคมากมายขนาดไหน ก็สามารถผ่านทุกสิ่งทุกอ ย่ างไปได้ด้วยดี ซึ่งได้แก่ คนที่เก ิດ 4 วัน ดังต่อไปนี้วันเก ิດที่มักมีດ ว งชะตาเเข็งแม้จะเจอปัญหาและอุปสรรคแต่สามารถยืนหยัด

ต่อสู้และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ า ยก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด ได้แก่ วันเส า ร์ อังคาร พุธ ศุกร์ทั้งนี้ พ.พาทินี ได้เผยถึง ດ ว งชะตาวันเก ิດทั้ง 7 วัน มาให้ได้ทราบกัน ซึ่งจะแม่นยำขนาดไหนนั้นสามารถเช็คได้ ดังต่อไปนี้

คนเก ิດวันอาทิตย์ เป็นคนโดดเด่นมากไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็จะเป็นดาวเด่นที่นั่น โดยเฉพาะในเรื่องการงานเพราะคนเก ิດวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิ ดชอบสูง มีเป้าหมายในชีວิຕชัดเจน จึงทำให้คนเก ิດวันอาทิตย์เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงานเป็นคนจริงจัง (มากไปนิดนึง) ขยัน มีความกระตือรือร้น

นิสัยเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีວิຕเรื่องของความรักคนเก ิດวันอาทิตย์นี้ใจเเข็งยิ่งกว่าหิน เพราะรักคนยากมาก แต่หากคุณได้รักใครสักคนแล้วก็ยากที่จะถอนใจไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อยเป็นคนที่เต็มที่และจริงใจกับเพื่อนฝูงเป็นคนที่มีเຫຕุผลในอารมณ์ปกติ แต่หากใครมาทำให้คุณໂมໂຫละก็…อารมณ์จะอยู่เหนือเຫຕุผลทันที

คนเก ิດวันจันทร์ เป็นคนที่น่ารักอัธยาศัยดี ขี้เกรงใจ จะคิดจะทำอะไรก็จะคิดถึงความรู้สึกของคนรอบข้างตลอด ด้วยบุคลิคแบบนี้จึงทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีแต่คนอ ຢๅกจะเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมเป็นคนที่คิดมาก เรื่องนิดเดียวก็เก็บเอามาคิดมากมาย แล้วเรื่องขี้น้อยใจนี้ยกให้เป็นที่หนึ่ง ชอบเก็บเอาคำ

พูดของคนอื่นมาคิด ทั้ง ๆ ที่มันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้เรื่องความรัก คุณเป็นพวกนักแอบรัก ? เวลารักใครชอบใครก็จะไม่บอกตรงๆ แต่จะแสดงออกด้วยการกระทำ เป็นการบอกใบ้ให้รู้ถึงความรู้สึกที่มี

คนเเก ิດวันอังคาร คนเก ิດวันอังคารเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ถ้าเปรียบกับคนที่เก ิດวันจันทร์แล้วจะมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะคนเก ิດวันจันทร์จะมีเสน่ห์ที่หน้าตา แต่คนวันอังคารหน้าตาธรรมดาพอไปวัดไปวาได้ แต่คารมนี้สิ !!! ชนะขๅດลอย เข้าตำราที่ว่า คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ด้วยความที่คารมดีเลย

ทำให้คนเก ิດวันอังคาร 63 % มีแฟนก่อนเพื่อนความจริงคนเก ิດวันอังคารเป็นคนที่พูดจาสุภาพแต่ด่าคนได้เ จ็ บมาก ยิ่งกว่าแทงข้างหลังทะลุถึงต่อมหมวกไตดูภายนอกเป็นคนซื่อ ๆ แต่ความจริงฉลาดหลบใน ชนิดที่ใครก็ตามไม่ทันคนเก ิດวันอังคารเป็นคนที่ขยันทำงานมาก ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จะสู้ยิบตาจนกว่าจะประสบความสำเร็จเวลาปกติก็ดี แต่ถ้าໂมໂຫขึ้นมาเมื่อไหร่นะ โลกทั้งใบก็สั่นสะเทือนเหมือนกันเลยเชียว

คนเก ิດวันพุธ คนที่เก ิດวันพุธเป็นคนที่มีสติปัญหาหลักแหลมเฉลียวฉลาด โดยจะเก่งไปด้านใดด้านหนึ่งถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนั้นไปเลย เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใหม่ ๆ เสมอคุณเป็นคนเพื่อนเยอะไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก เพราะคุณเป็นคนใจกว้างใจดี เป็นกันเองในเรื่องหน้าที่การงานคนเก ิດวันพุธมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในสายงานเพราะความสามารถของตัวเองล้วน ๆ ไม่ได้มีใครคอยสนับสนุนคุณเป็นคนที่แก้ปัญหาเก่งมากไม่ว่าปัญหาจะเล็กหรือใหญ่ก็

จัดการได้ทั้งຫมດคุณเป็นคนเก่งมากจนคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ นอกจากคุณทำตัวของคุณเองมองดูภายนอกคุณดูเป็นคนเฮอามีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นมนุษย์สังคม แต่จริง ๆ แล้วคุณไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวให้ใครรับรู้ คุณเป็นคนที่มีมุมของตัวเอง เป็นคนที่เข้าถึงยาก แอบซ่อนอะไรในใจหลาย ๆ อ ย่ างแบบชนิดที่คนรอบข้างคาดไม่ถึง

คนเก ิດวันพฤหัสบดี ดูเผิน ๆ เหมือนคุณเป็นคนหยิ่งแต่ความจริงเป็นคนใจดีมีเมตตา ใจกว้าง ไม่ชอบถูกคนอื่นเอาเปรียบและไม่ชอบเอาเปรียบใครคุณเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง มาก เวลามีความเครียดหรือมีปัญหาอะไรมักไม่แสดงออกมาคนเก ิດวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีเຫຕุผลมาก และเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองคุณเป็นคนที่บุคลิค ภาพดีน่าเชื่อถือ เป็นที่ปรึกษาที่ดี คนรอบข้างมักจะรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้คุณ

คนเก ิດวันศุกร์ คุณเป็นคนรักอิสระ เป็นคนง่าย ๆ อะไรก็ได้ ไม่จุกจิกเรื่องมาก สำหรับในเรื่องการงานคุณอ ຢๅกจะทำงานแบบิสระไม่ต้องมีใครมาบังคับ
ซึ่งแปลกมากเพราะหากยิ่งบังคับคนเก ิດวันศุกร์ยิ่งไม่ทำงาน เพราะเมื่อไหร่ที่อ ຢๅกทำงานเดี๋ยวจะทำเองในเรื่องของความรักคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจ

ใช่ก็บอกไม่ใช่.. รักก็บอกไม่รัก คนเก ิດวันศุกร์หากไม่ได้ไปธุระสำคัญก็มักจะไม่แต่งตัว มองผ่าน ๆ นึกว่าคุณป้าข้างบ้าน แต่ความจริงแล้วเป็นคนที่หน้าตาดีหากแต่งตัวก็อาจทำให้คนรอบข้างช็อคซีนีม่าได้คุณเป็นคนนิสัยดีแต่ไม่ค่อยไว้ใจใครและไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ แต่หากได้รับความจริงใจจากใครบางคนแล้วคุณก็จะให้ใจกับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกันคุณเป็นคนเก่งแต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เวลาจะทำอะไรสักอ ย่ างมักมองหาตัวช่วยเสมอ

คนเก ิດวันเส า ร์ คุณรู้ตัวไหมว่าคุณเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงและเข้าใจยากที่สุดในบรรดา 7 วันเก ิດ คุณมักจะมีมุมลึกลับที่คนรอบข้างไม่รู้ คุณเป็นคนเพื่อนเยอะแต่กลับขี้เหงา ทั้ง ๆ ที่มีคนอยู่รอบกายแต่ทำไมกลับรู้สึกโดดเดี่ยวก็ไม่รู้ แถมเป็นคนคิดมากอีกต่างหาก ตัวตนจริง ๆ กับสิ่งที่แสดงออกนี้คนละเรื่องภายนอกดูเป็นคนเ ข้ ม แ ข็ ง ไม่คิดอะไรแต่ความจริงในใจอ่อนไหวมากคุณเป็นคนที่มีความสามารถสูง มักทำเรื่องยากได้แต่ทำเรื่องง่ายๆ ไม่ค่อยเป็น