5 สิ่ง ที่ต้องทำเมื่อรักจบลง แล้วต้องมาโสดตอนแก่

5 สิ่ง ที่ต้องทำเมื่อรักจบลง แล้วต้องมาโสดตอนแก่

น่ากลั วกว่าเป็นโสดหน้าหนาว นั่นคือเป็นโสดตอนแก่นี่แหละ รักกันมาดีๆ ใครก็คิดว่าคู่นี้ จะต้องลงเอยด้วยการแต่งงานแน่นอน สุดท้ายแล้ว กลับถูกทิ้ง ถูกเทตอนแก่ไม่รู้จะเซไปหาใครเลย วันนี้เรา จะมาชี้ทางร อ ด จากคานด้วย สิ่งที่ต้องทำ เมื่อถูกเท (ตอนอายุเข้าเลข 3) ดูพร้อมกันเลย

1. เสี ยใจให้สุดเลยและหยุดที่รักตัวเอง ถูกแฟนทิ้งนะไม่ได้โดน มี ด บ า ด ที่จะเจ็ บ แค่แป๊บๆ เ ลื อ ด หยุดไหลทาย าก็ห า ย การร้องไห้ไม่ได้หมายถึงคุณอ่อนแอ แต่มันคือธรรมชาติ ระบ ายความรู้สึก แ ย่ ๆ ออกมาให้ຫมດ เสี ยใจให้พอ เมื่อถึงจุดหนึ่งคุณจะรู้ว่าการมานั่งเสี ยใจ ให้กับคนที่ไม่ได้รักเรานั้น มันเสี ยเวลามาก เขาไม่รักก็ต้องรักตัวเองสิ จริงมั้ย

2. ส่องกระจก อย่ าละเลยที่จะดูแลตนเองทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และ สุขภาพภายใน อายุมากขึ้นก็ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ การออกกำลังกาย และพักผ่อนให้พอ

3. อย ากได้แฟนเก่าเพิ่มไหมความรักนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่แปลกที่คุณจะโหยหาใครบางคน หากไม่อย ากจบแบบเดิม แต่ก่อนจะเริ่มต้นใหม่ ก็ต้องลบอะไรเก่าๆไป เคลียร์ตัวเอง ทั้งเรื่องความรู้สึก นิสัยที่ แ ย่ ๆ ของตน แล้วเปิดใจรอรับคนใหม่ได้

4. ทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่ า ขั ง ตัวเองอยู่ในที่เดิมๆ ทำอะไรเดิมๆ ที่เคยทำ แบบนั้นมันยิ่งทำให้คิดถึง ออกไปทำอะไรที่เคยอย ากทำ แต่ไม่ได้ทำ กอบโกยความสุขให้ตนเอง เพราะชีວิຕมีอีกหลายอย่ างที่ทำให้คุณมีความสุขได้ แม้อยู่ตัวคนเดียว

5. อยู่คนเดียวให้ชิน มันอาจจะย ากหน่อยนะ ที่ต้องกลับมาอยู่คนเดียว มันไม่ชิน โดยเฉพาะกับคนที่คบกับแฟนมานานมากๆ บางคนทั้งชีວิຕเคยมี แฟนมาคนเดียว แต่ในเมื่อเขายังตัดคุณได้ คุณก็ต้องทำได้สิ อยู่คนเดียวไม่ได้ย าก อยู่ให้ชิน แล้วจะรู้ว่ามันก็ดีไปอีกแบบ