7 วันใด เจิดจรัส ໂชคเข้าข้าง ดวงเจ้าสัวจับ ออร่าพุ่งทยานฟากฟ้า

7 วันใด เจิดจรัส ໂชคเข้าข้าง ดวงเจ้าสัวจับ ออร่าพุ่งทยานฟากฟ้า

เปิดดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วันนี้ เกิดวันใดดวงดีเป็นพิเศษ แม้ว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้น จะเจอปัญหามามากมาย ชีວิຕเริ่มผันเปลี่ยนไปตามกาลเวลาดวงชะตา หากรอคอยสิ่งใด จะได้สมอารมณ์หมาย

เกิดวันจันทร์
สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ เห็นได้ชัดว่าในช่วงที่ 1 เดือนที่ผ่านมานั้นเจอกับปัญหา อุปสรรคเกี่ยวกับการเงินมาก หาเงินมาใช้จ่ายไม่เพียงพอจับต้นชนปลายไม่ได้อีกทั้งยังเจอพวกที่ไม่เอาไหน คอยมาระรานให้เจอปัญหาซ้ำๆ หลายอ ย่ างที่คนเกิดวันจันทร์เจอมานั้น ค่อนข้างจะหนักพอเอาการ เຫนื่อยกับภาระ

หน้าที่ เຫนื่อยกับเพื่อนร่วมงาน นี่คือดวงชะตาที่คนเกิดในวันจันทร์จะต้องเจอ แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะผ่านไป จะเป็นการเปลี่ยน
แปลงไปในช่วงเวลาที่ดี หลังผ่านช่วงวันที่ 16 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปดวงจะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้พบเจอໂชคลาภที่ตามหา หลายสิ่งที่กำลังลงมือทำอยู่จะแสดงออกให้คุณได้รับรู้ ได้ทำความคุ้นเคยกับมัน ใครที่ไม่เคยหรือไม่ได้ถูกดวงตัวเลขมาเนิ่นนาน ครั้งนี้จะได้พบໂชคลาภอ ย่ างแน่นอน

เกิดวันอังคาร
ดวงของคุณที่ผ่านมานั้นเจอกับໂชคชะตา ที่มีปัญหาพอสมควร เຫนื่อยกับการทำงานที่ยุ่งยาก คนรอบข้างก็นำพา ปัญหามาให้ หลายๆอ ย่ างเหมือนเป็นเ ว รก ร ร มที่ต้องเจอแน่ๆ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงอาทิตย์นี้ไปได้แล้วนั้น ໂชคชะตาจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับพุ่ง แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆอ ย่ างช้าๆ ยาวไปถึงช่วงสิ้ นปีเลยทีเดียว ใครที่ทำงานหนักมามาก มีโอกาสดีๆที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่ง เปิดดวงໂชคลาภขนานแท้ในสัปดาห์หน้า อีกทั้งใน

ช่วงชีວิຕของคุณคนที่ยังไม่มีคู่ครอง มีเกณฑ์ที่จะได้พบคนดีเป็นคู่ ได้พบคนที่ขยันทำมาหากิน และในช่วงปีหน้าบอกเลยว่ามีโอกาศได้พบเงินก้อนโต ที่ได้จากการทำงานหนักมาครอบครอง ทุกสิ่งอ ย่ างจะเริ่มดี เน้นย้ำวันที่ 16-18 นี้จะได้ໂชคลาภเป็นพิเศษ เตรียมรอรับໂชคได้เลย ใครที่สร้างความดีมีเมตตากับคนอื่นไว้มากๆจะได้พบเจอ

เกิดวันพุธ
เปิดดวงของผู้ที่เกิดวันพุธ จะเห็นได้ว่าหมอดูหน้าคนได้ทักเป็นเ สี ยงเดียวกันว่าคนเกิดวันพุธเป็นคนที่ดวงเเข็ง ทำอะไรก็จะไม่ค่อยเจอกับปัญญาใหญ่ๆสักเท่าไหร่ แต่ชัดเจนเลยว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น คนเกิดวันพุธเจอกับปัญหาเรื่องเงิน เรื่องการติดต่อเจรจา ทำให้ชีວิຕถึงจะผันเปลี่ยนไปแต่ໂชคชะตาก็

ยังคนเข้าข้างคนเกิดวันพุธ หลังผ่านในช่วงกลางเดือนนี้ 16 ตุลาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะได้ໂชคลาภกับใครเขาบ้าง เด่นชัดเรื่องดวงการเงินมีทรัพย์มากมาเยือนใครที่ยังโสดจะได้พบคนมีฐานะปานกลาง เป็นคนที่ดีขยันทำมาหากิน หากได้คบด้วยแล้วนั้น ดวงชีວิຕจะช่วยหนุนนำสร้างความสุขความรุ่งเรืองให้ชีວิຕ

เกิดวันพฤหัส
ใครที่เกิดในวันนี้ เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชีວิຕของคุณในช่วงที่ผ่านมานั้นเจอกับความเຫนื่อย ความยากลำบากมามาก มากกว่าคนอื่น งานที่ทำอยู่ก็ดูเหมือนว่าไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ต้องทน จำใจทำต่อไป ในเมื่อบางสิ่งบางอ ย่ างยังไม่ได้ ยังไม่ลงตัว ชีວิຕคุณวนเวียนอยู่แบบนี้ตลอดทั้ง 8 เดือนที่ผ่านมาแต่หลังผ่าน

พ้นอุปสรรคไปได้ ในช่วงวันที่ 16-21 ตุลาคม เป็นวันดีมีชัยทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะเห็นผลเป็นพิเศษ ใครที่กำลังกอบโกยหรือกำลังจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองนั้น จะเป็นดวงໂชคที่ดีได้คบค้าสมาคมกับใครในช่วงนี้จะได้ผลพลอยได้เยอะมากเป็นพิเศษดวงจะเริ่มเปิดหลังวันที่ 15 ยาวไปถึงช่วงวันที่ 21 เดือนธันวาคมช่วงนี้จะมีໂชคหนุนนำ มีจังหวะดีๆที่จะได้จับเงินล้านก้อนแรกในชีວิຕ

เกิดวันศุกร์
คนที่เกิดวันศุกร์ เกิดในวันนี้เป็นคนที่ดวงดีมากๆในเรื่องของการพยายามการงาน หากตั้งใจแน่วแน่ในการกระทำแล้วละก็ จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความมานะอุตสาหะ การที่จะเข้าเรื่องดวงของสัปดาห์หน้า มาพูดถึงในช่วงเดือนที่ผ่านมากันก่อน ในช่วงที่ผ่านมานั้น ชีວิຕคุณค่อนข้าง

เຫนื่อยกับการใช้สมอง สมาธิ ลำบากในเรื่องของการทำงานมาก มีปัญหาเข้ามาตลอด แต่สุดท้าย สิ่งทีคุณ
เจอก็จะผ่านไป แน่นอนว่าเรื่องเดิมๆซ้ำๆมันจะไม่เกิดขึ้น หลังผ่านวันที่ 16 ตุลาคม ชีວิຕจะเปลี่ยนไปอีกรูปแบบหนึ่ง มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นจะได้ช่องทางในการทำ

เงินใหม่ จะได้คนคอยช่วยงาน ต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่การงานหรือการเงินจะดีขึ้นมาทวีคุณความสามารถ ชีວิຕจะเຫนื่อย
น้อยลงแบบเห็นได้ชัด อีกทั้งหลังจากที่ไม่ได้มีดวงໂชคลาภ ช่วงนี้จะต้องมีໂชคอ ย่ างแน่นอน ใครสร้างกุศลผลบุญไว้เยอะ แบ่งปันให้ผู้อื่นไว้มาก ทุกสิ่งอ ย่ างก็จะสมดั่งใจหมายอ ย่ างแน่นอน

เกิดวันเส า ร์
สำหรับผู้ที่เกิดวันนี้ เปิดในช่วง14วันที่ผ่านมา เหมือนกำลังเจอกับอุปสรรคนานานับประการ แน่นอนว่าตัวคุณเองนั้นเຫนื่อย และลำบากมากๆ แต่คุณก็สามารถผ่านมันไปได้เสมอ ท้ายที่สุดแล้วนั้น ไม่ค่อยได้ความช่วยเหลือจากใคร นอกจากความสามารถในการพยายามของคุณเอง และคนใกล้ตัวเท่านั้น

หลายสิ่งอ ย่ างเริ่มเปลี่ยนแปลงไปแม้กระทั้งสภาวะจิตในเรื่องของการทำงาน เจอปัญหาบ่อยครั้งกับเพื่อนร่วมงาน แต่พูดออกไปไม่ค่อยได้ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในระยะยาว คุณจะต้องอดทน สร้างเนื้อสร้างตัว การงานทุกอ ย่ างทุกที่ ทุกคน ย่อมมีปัญหา มีอุปสรรค ไม่ใช่เพียงคุณเพียงคนเดียวทั้งนั้น แต่

ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคุณ เป็นคนประเภทที่ว่าไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ สุดท้ายคุณจะก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดไปได้แน่นอน และดวงชะตาของคุณนั้น ในช่วงของวันที่ 15-19ตุลาคมมีเกณฑ์จะได้จับเงินก้อนโต ดวงเปิดทรัพย์ รับໂชคแบบไม่ทันคาดคิด

เกิดวันอาทิตย์
เกิดวันนี้ วันอาทิตย์ บอกได้เลยว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมาเจอกับมรสุมในเรื่องของการเงินหนักมาก ชีວิຕอยู่ในช่วงพลิกผันดวงไม่ดี เจอปัญหามามากมาย อ ย่ างยิ่งในเรื่องของปัญหาคนบางคนที่ร่วมงานด้วยก็พยายามเอาเปรียบคุณอยู่เสมอ ทำให้ชีວิຕในหลายๆด้าน ประดังเข้ามาช่วงช่วงระยะเวลาเดียว แต่

แน่นอนว่าวันเปลี่ยน ดวงย่อมเปลี่ยนตาม หลังวันที่ 16 ตุลา ดวงชีວิຕจะเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำ ดวงเพียงแต่ชี้แนะ แนะนำให้ไปตามทิศทางที่ดีเท่านั้น ช่วงนี้แนะนำให้ช่วยเหลือผู้อื่นให้มากๆ ทำอะไรไม่ต้องไปหวังผลลัพธ์ หรือผลกำไรให้ทำด้วยความเต็มใจแล้วจะได้ดีเอง และในช่วงนี้ บอกเลยบุญหนาแนะนำให้สร้างบุญเพิ่ม เป็นบุญการสวดมนต์ นั่งสมาธิจะช่วงชี้นำทางดีๆอ ย่ างแน่นอน ปีหน้าใครรอรถ หรือบ้านก็จะได้ตามที่ฝันไว้