เหนือด ว งยังมีด ว ง เตรียมตัวไว้ให้ดีๆ

เหนือด ว งยังมีด ว ง เตรียมตัวไว้ให้ดีๆ วันนี้หมอชโน จะขอเล่าเรื่องด ว งที่อยู่เหนือด ว งสำหรับนักดูด ว งทุกๆท่าน

หลายครั้งที่มนุษย์เราเ กิ ดความไม่มั่นใ จในตัวเอง เป็นกังวลใ จ มืดเเปดด้าน จึงต้องหันมาดูด ว ง อาทิ เช่น ในเรื่องของการงาน การเงิน เเละ ความรัก เราเองจะเ กิ ดความกังวลว่าสิ่ง

ที่ทำจะสำเร็จไหม เเละได้ปรึกษาหมอดู เพื่อทำนายผลด ว งที่จะเ กิ ดขึ้นในอนาคต บางคนดูเเล้ว อนาคตตรงอ ย่ างที่หมอดูทำนาย

บางคนดูเเล้วไม่ตรงกับที่หมอดูทำนาย หมอชโน จึงอยๅกพูดถึงสาเหตุที่หลายๆ คนดูด ว งเเล้วไม่ตรง

ขอยกตัวอ ย่ างเรื่องการสอบ เคยมีคนเล่าให้หมอฟังว่าก่อนจะมาดูด ว งกับหมอนั้น เคยไปดูด ว งกับหมอท่านอื่นมา เเละหมอท่านอื่นได้ทำนายว่า

“หากสอบจะติดในที่ที่หวังไว้” เเต่ผลปรากฏว่า เขาสอบไม่ติด “อ้าว ทำไมล่ะ หมอดูไม่เเม่นเหรอ”

เหตุผลนึง ที่ทำให้มันไม่เเม่นเพราะว่า ด ว งเรามันเปลี่ยน ถ้าให้พูดตรงๆ มันเ กิ ดจากการกระทำของมนุษย์เรานั่นเอง เพราะเมื่อเราไปดูด ว งเเล้ว เราดันรู้ผลที่มันจะเ กิ ดขึ้นใน

อนาคต (ในกรณีที่เป็นการสอบ หรือการใช้ฝีมือ) มันทำให้เราเ กิ ดความชะล่าใ จ ยังไงฉันก็สอบติด เพราะดูหมอมาเเล้วว่าติด 100% นั่นเเหละครับ

มันทำให้ไม่ติด 100% เหตุผลเพราะเมื่อเรารู้ว่าจะได้ เราก็เลยละเลยการฝึกฝีมือ ละเลยการทบทวนข้อสอบ เเละผลที่ได้ตามมาก็คือการสอบไม่ติด เเล้วก็อ้างว่า หมอดูไม่เเม่น

หมอเเนะนำอ ย่ างนี้ครับ หากใครมีกรณีเเบบนี้ อาจจะลองไปสอบก่อนเเล้วค่อยมาถามหมอว่า “ผลที่เราได้กระทำไปเเล้วนั้น (ที่ได้สอบไปเเล้ว)

จะสอบติดตามที่หวังหรือไม่” นี่เป็นการลองของหมอที่ดีกว่า

เช่นเดียวกับเรื่องของความรัก หากเราว่าเคยดูด ว งเเละรู้ว่า คนรัก รักเราจริงๆ ไม่มีวันทิ้งเรา เเต่ถ้าเรากระทำตัวไม่ดี ละเลยคนรัก ก็อาจจะทำให้เราเลิกรากันได้

ทีนี้หมอจะพูดเรื่อง “ด ว งที่อยู่เหนือด ว ง”กันบ้าง มาพูดถึงกรณี ที่ดูด ว งออกมาเเล้วด ว งไม่ดี เช่น “มีเกณฑ์ จะเ สี ยเงินหรือเก็บเงินไม่อยู่”

เราเองรู้อยู่เเล้วละว่า การเงินหรือการใช้เงินเราเป็นยังไง เเต่ถ้าในกรณีที่หมอดูเเล้ว ว่าเก็บเงินไม่อยู่เเน่นอน

“อ้าว ทำไงดี” ง่ายๆ ครับ เราก็เเค่เปลี่ยนเงินให้เป็นทอง มาเก็บไว้ ก็กลายเป็นว่า เงินหมด เเต่ยังมีทองเก็บ เเละไม่เเน่ราคามันอาจจะขึ้นในอีก 3 เดือนก็เป็นได้

นี่เเหละครับ ด ว งที่อยู่เหนือด ว ง เเม้กระทั่งในเรื่องของความรักก็เช่นกัน หากรู้เหตุผลที่จะเ สี ยใ จก็อ ย่ าได้กระทำสิ่งนั้น

ให้หมั่นสร้างความดี สร้างบารมีมาเป็นเกราะคุ้มกัน (ไว้โอกาสหมอจะมาพูดเรื่องนี้)

สุดท้าย ทุกอ ย่ างเ กิ ดจากกระทำของเรา จงอ ย่ าโท ษใคร เวลาด ว งไม่ดี เเต่คนด ว งดี มันลิขิตได้ ด้วยการกระทำของเรา

วันนี้หมอชโน ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ในบทความหน้า ด ว งไม่ใช่ทุกอ ย่ างด ว งชี วิต จงลิขิตตัวเอง ขอบคุ ณที่มา หมอชโน