เสน่ห์ 8 ข้ อของผู้หญิงที่หาได้ย าก ใครได้เธอเป็นภรรย า ถือว่าโชคดีมาก

สาวๆทั้งหล า ยอาจจะคิดว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงที่สวยน่าต าดี อันนี้ไม่เถียงค่ะ แต่นั่น มันเป็นความสวยที่อยู่ภายนอ ก

ที่ไม่ว่าใครก็ย่อมมี แต่สาวๆรู้ไหมว่า สิ่งสำคัญเลย ที่ทำให้หนุ่มๆ ตก หลุมรักคุ ณ มันอยู่ที่เสน่ห์ของผู้หญิง ที่อยู่ภายในต่างหากและนี่คือ เสน่ห์ 8 ข้ อของผู้หญิงที่หาได้ย าก ใครได้เป็นภรรย า ถือว่าโชคดีมาก

1 ผู้หญิงที่ติดดินได้ ไม่ห่วงสวย

ผู้ชายเขาดูออ กว่าผู้หญิงคนนี้ ป ล อ มมาก แรกๆ ที่เขาจี บ เราใหม่ๆ ก็คง จะชอบที่ผู้หญิงรักสวย

รักงามแต่นานเข้าไปมันก็เกิ ดความรำค าญได้นะเออ จะไปตลาดหน้าบ้าน บางทีต้องแต่งตัวสองสามชั่ วโมงงิ้ มันก็เกินไป

2 ผู้หญิงที่ไม่ซีเรี ยส ฮาๆ ขำๆ

การเป็นคนร่าเริง อารมณ์ดี มีมุม ขำๆ เปิ่นๆ บ้าง เช่น เวลาขับรถไปเที่ยวก็เปิดเพลงดังๆ ร้ องเพลงด้วยกัน กับแฟนงิ้ เป็นโ มเ ม้ นท์ที่น่ารัก ขนาดไหนลองคิดดู ร้ องตรงคีย์บ้างไม่ตรงคีย์บ้าง ก็อย่ าไปเขิ ล แบบนี้แหละผู้ชายชอบนะ

3 ผู้หญิงที่ใส่ใจ ในรายละเอียดต่างๆ

ส่วนใหญ่นั้นผู้ชายเป็น เ พ ศ ที่ไม่ค่อยใส่ใจร ายละเอียดนัก ทำให้หากเขามีแฟนเป็นคนที่ชอบใส่ใจเขา หรือ ใส่ใจ แม้กระทั่ง

คนรอบข้ างของเขาสิ่งนี้แหละจะทำให้ผู้ชาย รู้สึกพิเศษ ต่อเธอคนนี้ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เธอก็ยังใส่ใจ และจำได้มันแม้แต่ต้นไม้ยังต้องการทั้งน้ำทั้งปุ๋ยทั้งอากา ศ และความรักก็ต้องการการดูแลเช่นกัน

4 ทำกับข้าวเป็น

มือปล า ยจวักนี่แหละ ที่ทำให้หนุ่มๆ เขามองไปถึงว่า เธอคือแม่ของลูกคนที่เขาอย ากกลับมาทานอาหารในทุกๆ วัน แม้เราจะเป็นผู้หญิงยุคใหม่ เป็นเวิร์กกิ้งวูแมน แต่งานบ้านงานครัวก็ห้ ามข าดเชียวล่ะ เป็นเสน่ห์ที่หาได้ย าก กับสาวๆสมัยนี้

5 เป็นคนเก่ง ดูแลตัวเองได้

ผู้หญิงต้องอ่อนโยน แต่ต้องไม่อ่อนแอนะ อย่ าลืมว่าผู้ชายเขาก็ต้องการเป็นฝ่าย ที่ถูกดูแลบ้างนะหากมีแฟนแล้วทำอะไรเอง ไม่เป็นต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่เรื่อยๆ เขาไม่เรียกว่าเป็นความรักนะ เขาเรียกว่าเป็น ภ าระ จำไว้

6 ผู้หญิงที่ดูเป็น ธรรมช าติ

ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง สวยแบบธรรมช าติ แล้วความเป็นธรรมช าตินั้นเราไม่นับ แค่หน้าต าภายนอ กหรอ กนะ ยังหมายรวมถึงจิตใจ

ข้างในอีกด้วย แต่มันจะดีกว่าไหมหากสาวๆ พอใจ ในสิ่งที่ตัวเองมี รักตัวเองที่เป็นแบบนี้ แต่ถ้าสาวๆ จะศั ลยกร ร ม ก็ขอให้ ทำแล้วมันช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ ไม่ใช่ทำเพราะ เ ส พ ติ ด จนไม่เหลือความเป็นตัวเอง

7 ผู้หญิงที่พูดจาไพเ ร าะน่าฟัง ไม่หย าบ ค าย

คำพูดเพียงคำเดียวก็ส่งผลความรู้สึกนึกคิดของคนฟังได้ การพูดจาถือเป็นเรื่องสำคัญ เราจึงควรฝึกพูดจาให้สุภาพอยู่เสมอ เพื่อแสดง ออ กถึงม าร ย าทที่ดีและสร้างความประทับใจหรือความรู้สึกดี ๆ ให้คนรอบข้างทุกครั้งได้พูดคุยกัน

8 ผู้หญิงที่มีเหตุผล ฟังให้มาก

ผู้หญิงที่โสดส่วน มากแล้วมักจะเป็นผู้หญิง เก่งดูแลตัวเองได้ทั้งนั้นแหละแล้วผู้ชายจะชอบหรือ ขอยืนยันว่า ผู้ชายน่ะชอบผู้หญิงเก่ง

จริงๆ แต่ในที่นี้ก็ต้องมีเหตุผลด้วย ไม่ใช่พอเวลามีเรื่องกัน ก็รั วคำถาม จนผู้ชายอธิบายไม่ถูก ออ กคำสั่งอย่ างเดียว เพราะว่าฉันเหนือ กว่าเธอเก่งแบบนี้ ผู้ชายเขาก็กลั วนะ