7 สิ่ง ที่ผู้หญ ิงควรมี มๅกกว่ๅรูปร่ๅงหน้ๅตๅ

7 สิ่ง ที่ผู้หญ ิงควรมี มๅกกว่ๅรูปร่ๅงหน้ๅตๅ

ถึงแม้ว่าความสวย จะเป็นตัวดึงดูดแรกๆที่ทำให้ผู้ชายสนใ จและหันมามอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานวันเข้า การที่ต้องมาใช้ชีວิຕอยู่ด้วยกันจริงๆ มันต้องมี

อะไรที่มากกว่าความสวย และการมีสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผู้ชายหลงรักคุณได้อ ย่ างຫมດใ จ ถึงแม้ว่าวันหนึ่งคุณจะอายุมากขึ้น ไม่ได้สาวสวยเหมือนแต่ก่อน เขาก็ยังจะรักคุณ หากคุณมี 7 สิ่งเหล่านี้

1. พูดจาไพเราะอ่อนหวาน การพูดจาด้วยถ้อยคำที่ดี ฟังแล้วลื่นหู จะทำให้ชีວิຕคู่ รวมถึงครอบครัวมีความสุข และไม่ทะเลาะกัน เพราะใครๆก็อ ຢๅกจะได้ยิน

อะไรที่ดูไพเราะสะเนาะหู มากกว่าคำพูดเเย่ๆที่มีให้กันอยู่แล้ว จริงไหม และการใช้คำพูดที่อ่อนหวานจะช่วยเพิ่มความหวานให้ชีວิຕคู่ยืนยาวได้ด้วยนะคะ

2. ดูแลตัวเองเป็นอ ย่ างดี ก่อนที่เราจะให้คนอื่นมารัก เราต้องเริ่มจากการรักตัวเองให้ได้ก่อน ไมม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพ การแต่งตัว เมื่อเราดูแลตัวเรา

ดีแล้ว คนอื่นก็จะเห็นถึงความเอาใ จใส่ของเรา ใครๆก็อ ຢๅกมองดูสิ่งสวยๆงามๆกันทั้งนั้น แต่ถ้าเราทำตัวปล่อยปะละเลย ทำตัว โ ท ร ม ๆ ไม่แต่งตัวให้ดูดี ผู้ชายที่ไหนจะอ ຢๅกอยู่ใกล้เรา

3. ทำอาหารอร่อย การเป็นแม่ศรีเรือน ก็เป็นเสน่ห์อ ย่ างหนึ่งของผู้หญิงเหมือนกันนะ ผู้หญิงสมัยนี้อาจจะไม่ให้ความสำคัญกับการทำอาหาร แต่ถ้าคุณ

สามารถทำอาหารได้เก่ง มันจะเป็นเสน่ห์ปลายจวัก สร้างความหลงใหลให้กับผู้ชายได้มากเลยละ

4. มีมารยาทดี เรียบร้อย คนเราจะมีบุคลิกที่หลากหลาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า การที่เป็นคนเรียบร้อย มีมารยาท จะทำให้ผู้ใหญ่นั้นเอ็นดูเป็นพิเศษ และยิ่งการ

ต้องไปพบเจอพ่อแม่ฝ่ายชาย จะไปทำตัว ก้ า ว ร้ า ว ไม่รู้จักกาละเทศะ ก็คงจะดูไม่งาม ดังนั้นควรทำตัวให้ดูน่าเอ็นดูเข้าไว้ ต้องรู้จักสถานที่ และเวลา ว่าเวลาไหนควรทำตัวอ ย่ างไร

5. เป็นผู้ฟังที่ดี การรับฟังผู้อื่น มากกว่าเอาแต่พูด จะทำให้ผู้ชายรู้สึกดีกับเราากกว่า เมื่อเวลาที่เขามีเรื่องไม่สบายใ จ และอ ຢๅกจะระบาย เขาก็จะเล่าให้คุณ

ฟังเป็นคนแรกๆ เพราะคุณสามารถรับฟังเขาได้ดี แต่ถ้าคุณไม่ยอมรับฟัง เขาจะไม่อ ຢๅกเล่าอะไรให้คุณฟังเลย แล้วสุดท้ายก็จะกลายเป็นปัญหาตามมาทีหลัง

6. มีพื้นที่ส่วนตัวให้เขาบ้าง สิ่งจำเป็นที่ควรจะมีให้กัน นั่นคือ การมีที่ว่าง มีพื้นที่ส่วนตัวของใครของมัน ถึงแม้ว่าจะรักกันแค่ไหน ก็ต้องหาพื้นที่ว่างให้กัน คง

ไม่มีใครชอบคนที่ทำตัวติดเขาตลอดเวลาหรอก เพราะมันจะยิ่งทำให้อึดอัด และอ ຢๅกที่จะหนีไปมากกว่าเดิม ปล่อยให้เขาได้มีเวลาอยู่กับเพื่อนบ้าง

7. อยู่ข้างๆ ไม่ว่าจะสุขหรือ ทุ ก ข์ ในชีວิຕคนเรา ก็ต้องเจอช่วงเวลาที่มีความสุข และช่วงเวลาที่มีความ ทุ ก ข์ คนรักกันก็ต้องคอยอยู่ข้างกันจับมือกันผ่าน

ไปให้ได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ ตอนมีความสุขก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ตอนนที่มีความ ทุ ก ข์ ยิ่งต้องอยู่ข้างกันให้มาก เพราะเขาต้องการกำลังใ จจากเรา และช่วงเวลาแบบนี้แหละจะเป็นตัวพิสูจน์ได้ดีที่สุด

ความสวยจากภายนอก มันก็เป็นแค่เปลือกที่ห่อหุ้มคนเราเอาไว้ ไม่ยั่งยืนถาวร แต่ภายในต่างหากที่จะต ัดสินได้ว่า ผู้ชายคนนั้นจะต้องการเราไปตลอดชีວิຕของเขา

ขอบคุณข้อมูลจาก : b i t c o r e t e c h