จัดอันดับ 5 ร า ศีด ว งดี ประจำเดือน เมษายน

จัดอันดับ 5 ร า ศีด ว งดี ประจำเดือน เมษายน

เดือนเมษายนนี้ ร า ศีไหนจะด ว งพังจนต้องหัวร้อน หรือด ว งดีจนใช้ชี วิตชิล ๆ เย็นกายสบายใ จ ไปเช็กด ว งกันเลยค่า

อันดับที่ 12 ร า ศีกรกฎ

งานเครียด พาลทำให้เครียด ก ล ัวจะถูกหลอกทั้งเรื่องเงินเเละความรัก มีเกณฑ์จะเจอมือที่สาม

อันดับที่ 11 ร า ศีมังกร

มีความสับสน งานล้นมือ จัดลำดับชี วิตไม่ค่อยถูก เลยมีผลกระทบกับเรื่องสุขภาพ จะป่ ว ยเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องโฟกัสในเรื่องของงานเเละการดูเเลสุขภาพ

อันดับที่ 10 ร า ศีพฤษภ

มีปัญหาเรื่องงาน ระวังถูกออกจากงานกะทันหัน จะมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้มีอนาคตมากขึ้น มีความเครียดเพราะชี วิตจะเจอจุดเปลี่ยน

อันดับที่ 9 ร า ศีกันย์

เงินใช้ไม่พอ เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ งานเดิมที่ทำอยู่ อาจจะไม่สามารถให้ผลตอบเเทนได้ดีกว่าเดิม ระวังคนที่ทำ 2 งานในเวลาเดียวกัน จะจับได้ไม่ดีทั้งสองมือ งานเสริมอาจจะกระทบงานประจำ

อันดับที่ 8 ร า ศีธนู

เดือนนี้คุ ณติสต์เเต ก อารมณ์ศิลปินสุด ๆ เหมือนคุ ณใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล สิ่งนี้ไปขับเคลื่อนในทุก ๆ เรื่อง ทั้งงาน เงิน ความรัก ระวังคนที่มีเจ้าของเข้ามา หรือรู้สึกว่าคนรักกำลังนอกใ จคุ ณอยู่

อันดับที่ 7 ร า ศีตุล

เดือนนี้คุ ณเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่อยๅกจะทำอะไร ต้องถูกกดดันให้ทำงาน ไม่อยๅกทำอะไรเลย อยๅกใช้ชี วิตเเบบสบาย ๆ เเต่ไม่สามารถทำได้

อันดับที่ 6 ร า ศีสิงห์

เป็นเดือนเเห่งการเดินทาง เเต่ตัวคุ ณอยๅกอยู่เฉย ๆ นิ่ง ๆ ก็ต้องออกไปติดต่อกับผู้คนตลอดเวลา อาจส่งผลกระทบไปถึงเรื่องสุขภาพ มีโอกาสจะได้เจอโช คลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ นะ

อันดับที่ 5 ร า ศีมีน

งานฟรีเเลนซ์โดดเด่น มีเพื่อนร่วมงานที่ดี ถึงงานจะต้องหอบกลับไปทำที่บ้านบ่อยหน่อย เเต่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

อันดับที่ 4 ร า ศีพิจิก

เดือนนี้ชิล ๆ สบาย ๆ ความรักคนโสดได้เจอคนที่ถูกใ จ ตรงสเปก เรื่องงาน ทำอะไรผิ ดพลาดก็มีคนให้อภัย เรื่องเงิน ก็มีคนเอาเงินมาคืน ชาวร า ศีพิจิกเดือนนี้เต็มไปด้วยความสุข

อันดับที่ 3 ร า ศีกุมภ์

ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะปังมาก ๆ เงินดีมาก กำไรเข้ามารัว ๆ คนที่ทำงานประจำก็มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีโอกาสได้รับเงินพิเศษ ที่นำไปต่อยอดในการลงทุน

อันดับที่ 2 ร า ศีเมถุน

งานจะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะโปรเจกต์ที่ทำมานาน งาน เงินดีมาก อาจจะมีเรื่องสุขภาพที่มีป่ ว ยบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเกณฑ์เรื่องการผ่าตั ด เเต่เป็นเดือนที่เหมาะกับการทำศัลยก ร ร ม

อันดับที่ 1 ร า ศีเมษ

มีเงินเข้ามา งานก็มีคนคอยสนับสนุน ความรัก คนโสด ผู้ใหญ่จะเเนะนำคนดี ๆ มาให้ เป็นคนที่โปรไฟล์ดี เข้ากับคุ ณ ไม่มีเรื่องน่ากังวลใ จอะไร